Điểm nổi bật của khóa học

Sau khóa học nhận được gì

Chương trình học chi tiết

Tại sao bạn nên học ở NLT Academy?

Tổng quan

IoT là một phần quan trọng của Thế giới số và được coi là một trong những công nghệ nền tảng để xây dựng Thời đại Công nghệ 4.0, cung cấp cho chúng ta các giải pháp kinh doanh mới và sự kết nối toàn cầu.

Xu thế đô thị thông minh, giao thông thông minh, chiếu sáng thông minh,… đã phát triển nhanh chóng ở các quốc gia. Song, nhu cầu tuyển dụng cũng tăng cao khi mức lương trung bình của kỹ sư IoT là 100.000$/ năm theo Payscale, và ở Việt Nam vào khoảng 1.000 – 2.000$/ tháng.

Tuy nhiên, đi kèm với mức lương hấp dẫn, yêu cầu nghề nghiệp trong các JD tuyển dụng cũng nhiều và phức tạp hơn. Cụ thể, ngoài kiến thức chuyên môn, chuyên viên lập trình cần có cả kỹ năng mềm tốt, có thể đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh và hiểu biết cơ bản về Lập trình, quy trình phát triển sản phẩm và Phân tích dữ liệu.

Vậy có cách nào để trang bị kỹ năng Lập trình ra nghề trong thời gian ngắn mà lại tiết kiệm chi phí, nhanh chóng tiến tới đạt được mức lương như trên. Đừng bỏ qua khoá Chuyên viên Kỹ thuật máy tính và điều khiển hệ thống tại NLT Academy, cam kết giúp học viên trang bị đủ kỹ năng để tự tin ứng tuyển tại bất kỳ đâu. Để được tư vấn lộ trình học chi tiết, các bạn có thể đăng ký nhận thông tin ngay tại đây.

Đăng ký nhận tư vấn khoá học 1-1

Ai có thể tham gia khoá học này?

Sau 6 tháng học, bạn nhận lại được gì?

– Cam kết đầu ra có việc làm cho học viên, mức lương khởi điểm lên tới 8 chữ số

– Kinh nghiệm thực tiễn – thực chiến sát với thị trường.

– Vận hành độc lập các hệ thống tự triển khai.

– Học bổng đầu ra: trao chứng nhận tốt nghiệp xuất sắc, hoàn 50% học phí, cam kết thực tập và làm việc tại NLT Group.

– Chứng chỉ đào tạo được cấp bởi NLT Academy và trường ĐH hàng đầu quốc gia.

Chương trình học

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

Khóa học Chuyên viên Kỹ thuật máy tính và điều khiển hệ thống được thiết kế theo lộ trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với người mới bắt đầu muốn nắm vững nền tảng và có kiến thức thực tế nhất để đi làm trong thời gian ngắn.

Phương pháp đào tạo thực chiến, vừa học vừa thực hành làm dự án. Sau khóa học, bạn sẽ được:

– Thành thạo sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến như C++, Java, Python,.. đồng thời có mindset để có thể sử dụng các công cụ khác dễ dàng.

– Vận hành và quản lý giám sát điều khiển từ xa hệ sinh thái cấu thành đô thị thông minh.

– Có khả năng lập trình ngoại vi cho các ứng dụng thực tế

– Tự phát triển được các thiết bị thông minh như công tắc cảm ứng, thiết bị an ninh, cảm biến môi trường,…. trong một hệ thống IoT

Module 1: Khóa học vận hành sử dụng các hệ thống thông minh

Module 2: Khóa học nghiên cứu thực hành nâng cao – Tự động hóa (làm trên KIT và NLT Smart Edu)

Module 3: Khóa học kỹ năng mềm và văn hóa doanh nghiệp

Module 4: Kiểm tra cuối kỳ và tổng kết

Cùng NLT Academy chinh phục thị trường tuyển dụng với

Mô hình học Project Based Learning thực chiến

Tham gia xây dựng các dự án thực tế của Tập đoàn, giúp bạn làm giàu kinh nghiệm, nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh khi tham gia vào làm dự án thực tế. Sở hữu ít nhất 2 project sau khóa học.

Lộ trình học cá nhân hoá

Lấy học viên làm trung tâm – lộ trình cá nhân hoá cho mỗi người, sát thực tế và phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của từng học viên từ căn bản đến nâng cao.

Training on Job

Trực tiếp trải nghiệm với dự án thực tế với NLT Group và doanh nghiệp đối tác. Tư vấn và định hướng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng mềm cho ứng viên.

Tại sao bạn nên học ở NLT Academy?

Giáo trình được biên soạn bởi những kỹ sư công nghệ Thung lũng Silicon

Từ năm 2021 đến nay, NLT Academy đã liên kết với các trường Đại học, đầu tư học bổng và tư vấn hướng nghiệp hơn 2500 học viên trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi tự hào rằng 95% học viên tốt nghiệp có việc làm chỉ sau 3 tháng, mức lương khởi điểm từ 12 triệu đồng. Xây dựng môi trường học tập Mock Project tăng khả năng thực chiến, lộ trình phù hợp với từng cá nhân để tiến tới công dân toàn cầu.

Không chỉ là kiến thức chuyên ngành

Chương trình học bao gồm bộ kỹ năng để tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng như chuẩn bị CV, hoàn thiện dự án cá nhân và tham gia những buổi phỏng vấn giả lập,…

Cam kết hỗ trợ học viên tìm việc sau tốt nghiệp

Giảng viên top đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ học viên 24/7, học viên được học tập, thực hành, nghiên cứu phát triển trong phòng thực hành hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu CNTT hiện nay: NLT Group, CMC, VNPT, Viettel, VMO, SAPO, MISA ,…. sinh viên trao đổi tại các môi trường quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, Singapore,…